CHAI 1 LÍT VA VÀNG CHAI 1 LÍT VA VÀNG CHAI 1 LÍT VA VÀNG
CHAI 1 LÍT VA VÀNG
CHAI 1 LÍT VA VÀNG

CHAI 1 LÍT VA VÀNG

03D_C3063T

  • Dung tích:1130ml
  • Kích thước:03D_C3063T
  • Hình dạng:Tròn
  • Kiểu nắp:Vặn
  • Màu sắc:Vàng
  • Chất liệu:HDPE
  • Quy cách:78 cái/thùng

Chai nhựa HDPE dày dặn được thiết kế với nắp garanti chắc chắn bên trong có gioăng sốp dính kín thuận tiện cho vận chuyển xa và lưu trữ. Chai phù hợp cho việc đựng dung dịch, bột thú y, phân bón, thuốc BVTV, hóa chất, sản phẩm sinh học và nhiều loại chất lỏng khác.

Chai nhựa HDPE 1 LÍT, cổ rộng
Là loại chai được dùng phổ biến nhất trong ngành thú y và các ngành liên quan, chai nhựa HDPE 1 LÍT có thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, cổ chai rộng giúp dễ dàng đóng gói, đổ thêm hoặc lấy ra dung dịch, bột, thuốc dễ dàng. Chai mang những đặc tính nổi trội như sau:

– Độ bền cao: Chai nhựa HDPE (High-Density Polyethylene) là một loại nhựa có độ bền cao và kháng hóa chất tốt. Đặc biệt, chai được làm từ HDPE, sản xuất tại Đức Tấn Sài Gòn nên có khả năng chịu đựng va đập và áp lực mà không bị biến dạng hay nứt rạn.

– Kháng hóa chất: HDPE kháng chịu được nhiều loại hóa chất và dung môi khác nhau, làm cho chai trở thành lựa chọn lý tưởng cho việc lưu trữ và vận chuyển các dung dịch, thuốc hoặc hóa chất chuyên dụng.

– Khả năng chống ánh sáng và tia tử ngoại (UV): Chống ánh sáng và tia UV, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi tác động của ánh sáng mặt trời, bảo toàn chất lượng và tính năng sử dụng.

– Nắp garanti với gioăng xốp dính: Đảm bảo tính kín khít, ngăn sản phẩm bên trong chai tiếp xúc với không khí và tác động từ môi trường bên ngoài. Điều này làm cho việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm trở nên an toàn và tiện lợi.

Chai nhựa HDPE 1 LÍT, cổ rộng có ứng dụng đa dạng cho việc chứa đựng và bảo quản nhiều loại, từ dung dịch, bột thú y, phân bón, thuốc BVTV, hóa chất, sản phẩm sinh học cho đến các chất lỏng khác. Điều này thể hiện tính đa dụng và sự linh hoạt của chai nhựa 1 LÍT, đáp ứng nhu cầu đa dạng của ngành thú ý, công nghiệp và nông nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

Chai nhỏ giọt loại thuốc mắt, mũi cho thú y có dung tích bao nhiêu?

Loại chai nhỏ giọt thuốc mắt, mũi cho thú ý có dung tích tiêu chuẩn thường là 14 ml và 20 ml đủ cho liệu trình điều trị của vật nuôi, dễ sử dụng. Quý khách có nhu cầu khác về dung tích và kiểu dáng theo yêu cầu vui lòng để lại thông tin để được tư vấn.

Chai đựng thuốc sát khuẩn chuồng trại có những dung tích nào?

dung tích

Tôi cần mua hộp đựng thức ăn cho thú cưng, loại trên 1kg

Các loại hộp đựng thức ăn cho thú cưng trên 1kg tại Đức Tấn Sài Gòn gồm có:

HỘP VUÔNG (1930ml) HỘP VA (1975ml HỘP 2KG (2742ml) HỘP 3KG (3785ml)

Ý kiến & phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

long

Journey

Hành trình
vươn xa

Không chỉ tạo ra bao bì, chúng tôi còn xây dựng niềm tin & chất lượng trong từng sản phẩm. Điều này tạo nên sự uy tín, mở ra cơ hội kinh doanh bền vững trên thị trường quốc tế.

Đăng ký

Họ & tên

Điện thoại

Email

Quan tâm

Nội dung

0/250 ký tự

Tải ảnh