CHAI 10 BH TĐ MỚI LD CHAI 10 BH TĐ MỚI LD CHAI 10 BH TĐ MỚI LD
CHAI 10 BH TĐ MỚI LD
CHAI 10 BH TĐ MỚI LD

CHAI 10 BH TĐ MỚI LD

06D_C6014K

  • Dung tích:12.5ml
  • Kích thước:(H) 70,6 mm x Ø 19,3 mm
  • Hình dạng:Tròn
  • Kiểu nắp:BH Garanti
  • Màu sắc:Trong
  • Chất liệu:LDPE
  • Quy cách:….. cái/bao

Chai nhựa đựng thuốc nhỏ mắt, mũi với thiết kế gồm 3 phần, thân chai, đầu hơi ống nhỏ giọt và nắp garanti. Được làm từ nhựa LDPE an toàn, đạt chuẩn ISO 15378:2018, kháng hóa chất, đàn hồi tốt giúp lấy lượng thuốc theo ý muốn, chai mờ giúp nhìn lượng thuốc còn bên trong.

 

1. Cấu tạo chai nhựa đựng thuốc nhỏ mắt 12,5ml LDPE trong
– Thân chai: Được àm từ nhựa LDPE, có tính đàn hồi tốt, phù hợp cho việc bóp thả nhỏ giọt. Thân chai với hình trụ tròn đứng giúp trữ chất lỏng và dễ dàng kiểm soát dung dịch thuốc chảy ra.
– Nút chai: Với đầu hơi ống có tính năng chống tràn, giúp nhỏ từng giọt thuốc một cách chính xác và điều chỉnh tốc độ thả giọt theo ý muốn.
– Nắp chai: Với thiết kế đầu bịt dạng nấm giúp bịt kín sau mỗi lần sử dụng, đảm bảo tính kín khít, ngăn chăn sự xâm nhập của không khí và vi khuôn từ bên ngoài, giúp bảo quản tối ưu cho dung dịch bên trong chai. Ngoài ra, nắp có đai bảo vệ garanti giúp người dùng có thể phân biệt được chai thuốc đã qua sử dụng hay chưa, đảm bảo cả trong quá trình lưu trữ và vận chuyển thuốc.

2. Đặc tính nổi bật chai nhựa nắp nhỏ giọt 12,5ml LDPE trong
– Tính linh hoạt và đàn hồi: Nhựa LDPE có tính đàn hồi tốt, nó có khả năng phục hồi hình dạng ban đầu sau khi bị biến dạng, đặc biệt khả năng đàn hồi ở nhiệt độ thấp giúp, phù hợp cho các ứng dụng trong môi trường lạnh.
– Kháng hóa chất và axit: Giúp bảo vệ tính chất của dung dịch trong chai, giúp bảo vệ tính chất của dung dịch bên trong chai.
– Làm mờ hoặc trong suốt: Có khả năng làm mờ hoặc trong suốt giúp việc quan sát lượng dung dịch bên trong chai mà không phải mở nắp kiểm tra, việc mở mắc quá thường xuyên, giữ cho dung dịch bên trong không bị tiếp xúc với không khí, tránh oxy hóa hoặc biến chất.
– An toàn, không độc hại: LDPE là loại nhựa an toàn, không chứa các chất độc hai,
– Giá thành hợp lý: LDPE là một loại nhựa phổ biến và giá thành thấp, giúp giảm thiểu chi phí sản xuất

3. Ứng dụng của chai nhựa nắp nhỏ giọt 16ml LDPE trong
Chai nhựa ngoài việc đựng thuốc nhỏ mắt, mũi còn dùng để đựng các dung dịch y tế khác, dung dịch trong phòng thí nghiệm, dung môi và hóa chất, thuốc điều trị cho vật nuôi,… vv

Câu hỏi thường gặp

Chai nhỏ mắt có những loại dung tích nào?

Chai nhỏ măt có nhiều loại dung tích khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Dung tích phổ biến của chai nhỏ mắt bao gồm: 8 ml, 12 ml, 16 ml, …điều này phụ thuộc và yêu cầu của Quý khách. Vui lòng liên hệ theo số 0963 468 656 hoặc để lại thông tin, Đức Tấn Sài Gòn sẽ tư vấn loại chai nhỏ mắt phù hợp và tối ưu cho việc kinh doanh của Quý khách.

Tư vấn giúp tôi loại chai nhỏ mắt có đai bảo hiểm garanti

Chào anh/chị, mẫu chai nhỏ mắt có nắp garanti tại Đức Tấn Sài Gòn hiện có như sau:

- Dung tích 8 ml: CHAI 5 BH TĐ

- Dung tích 12,5 ml: Chai 10 BH TĐ, CHAI 10 BH TĐ SỨ

- Dung tích 16 ml: CHAI 10 BH TĐ MỚI LD

Ngoài những mẫu tiêu chuẩn dùng phổ biến phía trên, Đức Tấn Sài Gòn nhận gia công các mẫu chai nhỏ mắt, nhỏ giọt và các loại nắp nút theo yêu cầu của Quý khách hàng. Xin cảm ơn!/

Loại chai providone có những dung tích nào?

Chai prodvidone (chai nhựa đựng thuốc sát trùng, sát khuẩn) có các loại dung tích: 16 ml, 23 ml, 162 ml, 287 ml, 565 ml. Chai được làm từ nhựa HPDE, thân chai có màu vàng kết hợp với nút nhỏ giọt và nắp vặn dạng nấm các màu như trắng, đen, đỏ… tạo nên bộ chai hoàn chỉnh, chuyên dụng và có tính thẩm mỹ cao.
Xem chi tiết: CHAI 12ML VÀNG, CHAI 20 VĐ VÀNG TĐ, CHAI 125ML VÀNG KC, CHAI 280 VÀNG , CHAI 500 VÀNG TH

Tôi cần mua chai đựng được khoảng 80 đến 100 viên nang?

Chai nhựa đựng khoảng từ 80 - 100 viên mang Quý khách có thể chọn loại chai có dung tích 150 ml như chai CHAI 150 PET MR, CHAI 150 PET SỨ, hoặc dung tích 210 ml CHAI 210 PET TRONG

Chai nước muối phổ biến là loại bao nhiêu dung tích vậy?

Chai nước muối phổ biến thường có dung tích là 500 ml hoặc 1000 ml (1 lít). Tuy nhiên, có thể có các loại chai nước muối khác nhau với dung tích khác nhau tùy theo mục đích sử dụng cụ thể.

Tôi cần loại chai đựng thuốc viên, tránh được ánh sáng

Chai thuốc viên chắn ánh sáng hoặc chai chống ánh sáng UV là loại chai được thiết kế đặc biệt để bảo vệ thuốc khỏi tác động của ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng mặt trời và ánh sáng tỏa ra từ các nguồn ánh sáng khác. Chức năng chính của chai này là bảo quản thuốc trong điều kiện tốt nhất và ngăn chúng bị phân hủy hoặc mất hiệu quả do tác động của ánh sáng.

Chai nhựa chắn sáng thường được sản xuất dựa trên 2 yếu tố:

- Loại nhựa chắn, kháng ánh sáng: Nhựa PP (là loại nhựa chắn ánh sáng tốt nhất) , HDPE, PET, LDPE…..

- Màu chai nhựa: Các loại màu chai đậm, sậm màu như nâu đỏ (hổ phách), xanh dương đậm, vàng, đen giúp tạo ra lớp lọc ánh sang, do đó thường có khả năng chắn ánh sáng tốt hơn.

Đức Tấn Sài Gòn giới thiệu tới Quý khách 1 số mẫu chai tiêu biểu đựng thuốc viên có khả năng chắn ánh sáng như: CHAI 25 PP SỨ TĐ, CHAI 100 PET NÂU, CHAI 250 PET XANH ĐẬM, CHAI 300 HD, CHAI 500 HD

Hoặc xem thêm tại link: https://www.ductansaigon.com.vn/industry-group/duoc-pham/

Chai bổ phế có những loại nào, tôi cần loại nắp garanti

Chai bổ phế thông thường được làm từ nhựa PET, có màu nâu đỏ (màu phổ phách) với dạng chai tròn đứng, và hầu hết được kết hợp với nặp vặn nhôm garanti với các dung tích từ 57 ml đến hơn 300 ml.

Ngoài ra, chai nhựa đựng bổ phế cũng được làm từ nhựa PP đồng bộ nắp vặn bằng nhựa nhằm đa dạng, tthêm sự chọn lựa cho Quý khách.

Cần mua chai vòi xịt phun sương, có mẫu sẵn

Các loại chai xịt phun sương dung tích: 21ml, 57 ml, 63 ml, 80ml, 119 ml, 145 ml, tùy thuộc vào số lượng đơn hàng của Quý khách, Đức Tấn Sài Gòn luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công các loại chai vòi xịt, vòi xịt phun sương, vòi nhấn xịt, vòi nhấn các loại đủ dung tích theo yêu cầu của Quý khách.

Ý kiến & phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

long

Journey

Hành trình
vươn xa

Không chỉ tạo ra bao bì, chúng tôi còn xây dựng niềm tin & chất lượng trong từng sản phẩm. Điều này tạo nên sự uy tín, mở ra cơ hội kinh doanh bền vững trên thị trường quốc tế.

Đăng ký

Họ & tên

Điện thoại

Email

Quan tâm

Nội dung

0/250 ký tự

Tải ảnh