CHAI 20 JSC TĐ CHAI 20 JSC TĐ CHAI 20 JSC TĐ
CHAI 20 JSC TĐ
CHAI 20 JSC TĐ

CHAI 20 JSC TĐ

06D_C6005T

  • Dung tích:19ml
  • Kích thước:(H) 72,6 mm x Ø 24,4 mm
  • Hình dạng:Tròn
  • Kiểu nắp:Vặn
  • Màu sắc:Trắng
  • Chất liệu:LDPE
  • Quy cách:2.500 cái/bao

Chai nhựa nắp nhỏ giọt đựng thuốc nhỏ cho vật nuôi với đầu hơi ống giúp nhỏ từng giọt mà không bị ồ ạt. Thân mềm được làm từ nhựa nguyên sinh LDPE , đảm bảo không tương tác và giữ nguyên 100% thành phần dung dịch bên trong chai.

1. Chai nhựa nắp nhỏ giọt 16ml LDPE
– Thân chai: Phần thân chai chứa chất lỏng và được làm từ nhựa LDPE (Low-Density Polyethylene), một loại nhựa mềm, linh hoạt, và đàn hồi.
– Nút chai: Nút là bộ phận quan trọng để ra giọt thuốc một cách chính xác và điều chỉnh tốc độ thả giọt theo ý muốn.
– Nắp chai: Là phần đậy kín đáo, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của không khí và vi khuẩn từ bên ngoài vào chai, đảm bảo tính kín đáo và an toàn của chất lỏng bên trong.

2. Đặc tính nổi bật chai nhựa nắp nhỏ giọt 16ml
– Tính linh hoạt và đàn hồi: Nhựa LDPE có tính đàn hồi tốt, nó có khả năng phục hồi hình dạng ban đầu sau khi bị biến dạng, đặc biệt khả năng đàn hồi ở nhiệt độ thấp giúp, phù hợp cho các ứng dụng trong môi trường lạnh.
– Khả năng chịu hóa chất và kháng axit: Nhựa LDPE giúp bảo vệ tính chất của dung dịch trong chai, đặc biệt là khi đóng gói các loại thuốc hoặc chất lỏng y tế.
– Làm mờ hoặc trong suốt: Có khả năng làm mờ hoặc trong suốt giúp việc quan sát lượng dung dịch bên trong chai mà không phải mở nắp kiểm tra, việc mở mắc quá thường xuyên, giữ cho dung dịch bên trong không bị tiếp xúc với không khí, tránh oxy hóa hoặc biến chất.

Chai nhựa nắp nhỏ giọt 16ml thường được sử dụng để chứa, đựng các loại thuốc nhỏ mắt, mũi, thuốc sát trùng, thuốc kích thích ăn ngon, thuốc vệ sinh và chăm sóc thú cưng, thuốc bảo vệ thực vật, … vvv

Câu hỏi thường gặp

Chai nhỏ giọt loại thuốc mắt, mũi cho thú y có dung tích bao nhiêu?

Loại chai nhỏ giọt thuốc mắt, mũi cho thú ý có dung tích tiêu chuẩn thường là 14 ml và 20 ml đủ cho liệu trình điều trị của vật nuôi, dễ sử dụng. Quý khách có nhu cầu khác về dung tích và kiểu dáng theo yêu cầu vui lòng để lại thông tin để được tư vấn.

Chai đựng thuốc sát khuẩn chuồng trại có những dung tích nào?

dung tích

Tôi cần mua hộp đựng thức ăn cho thú cưng, loại trên 1kg

Các loại hộp đựng thức ăn cho thú cưng trên 1kg tại Đức Tấn Sài Gòn gồm có:

HỘP VUÔNG (1930ml) HỘP VA (1975ml HỘP 2KG (2742ml) HỘP 3KG (3785ml)

Ý kiến & phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

long

Journey

Hành trình
vươn xa

Không chỉ tạo ra bao bì, chúng tôi còn xây dựng niềm tin & chất lượng trong từng sản phẩm. Điều này tạo nên sự uy tín, mở ra cơ hội kinh doanh bền vững trên thị trường quốc tế.

Đăng ký

Họ & tên

Điện thoại

Email

Quan tâm

Nội dung

0/250 ký tự

Tải ảnh