CHAI 20 VĐ VÀNG TĐ CHAI 20 VĐ VÀNG TĐ CHAI 20 VĐ VÀNG TĐ
CHAI 20 VĐ VÀNG TĐ
CHAI 20 VĐ VÀNG TĐ

CHAI 20 VĐ VÀNG TĐ

03D_C3006V

  • Dung tích:23ml
  • Kích thước:(H) 73,2 mm x Ø 25,4 mm
  • Hình dạng:Tròn
  • Kiểu nắp:Vặn
  • Màu sắc:Đỏ
  • Chất liệu:HDPE
  • Quy cách:2000 cái/bao

Chai nhựa Providone đạt chuẩn GMP, được làm từ nhựa HDPE dày dặn gấp 2 lần so với các loại chai nhỏ giọt khác. Độ đàn hồi tốt, giúp kiểm soát và lấy lượng dung dịch theo ý muốn một cách dễ dàng. Màu vàng đậm giúp che được dung dich bên trong mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

1. Chai nhựa providone 23ml
Chai nhựa đựng thuốc sát trùng, sát khuẩn hay còn gọi là chai nhựa providone với sự kết thân chai màu vàng cùng nắp vặn đỏ nổi bật tạo nên bộ vỏ chai nhựa đựng sát trùng, sát khuẩn hoàn hảo.

2. Cấu tạo chai nhựa providone 23ml
– Thân chai: Hình trụ tròn với mặt đáy rộng có đường rãnh giúp cho chai giữ cân bằng tốt, bám bề mặt tốt đi đặt chai thẳng đứng. Chai với các đường gân tăng cứng ở đáy và thành chai nhằm tăng sự cứng cáp và độ bền của chai, khả năng chịu áp lực cao, khả năng bám dính tốt nhằm đảm bảo tính an toàn của sản phẩm bên trong.

– Nút chai: Được thiết kế giống cái phễu, đảm bảo chất lỏng được nhỏ giọt ra một cách chính xác và sạch sẽ, kiểm soát lượng chất lỏng được giọt ra một cách chính xác và điều chỉnh tốc độ thả giọt theo ý muốn.

– Nắp chai: Nắp chai có thiết kế đặc biệt với đầu bịt dạng nấm, giúp bịt kín tuyệt đối, chóng rò rỉ và đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Điều này ngăn chặn sự xâm nhập của không khí và vi khuẩn từ bên ngoài vào bên trong chai, đảm bảo tính an toàn và chất lượng của dung dịch sát trùng, sát khuẩn bên trong chai.

3. Đặc tính nổi bật của chai nhựa providone 23ml
Chai nhựa providone được sản xuất tại Công ty Đức Tấn Sài Gòn đạt chuẩn GMP, làm từ nhựa HDPE (High-Density Polyethylene) chất lượng cao nhằm đáp ứng những các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao để đảm bảo tính hiệu quả và độ tin cậy của sản phẩm.

– Kháng hóa chất: Chai nhựa Providone làm từ nhựa HDPE dày dặn giúp ngăn chặn sự thoát ra của các hợp chất này khỏi chai, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng dung dịch sau mỗi lần dùng.
– Khả năng chống thấm và kháng UV: Màu vàng đậm của chai nhựa Providone không chỉ làm cho sản phẩm thẩm mỹ mà còn có khả năng chống thấm, chống tia UV. Điều này rất quan trọng trong việc bảo vệ các loại dung dịch chứa chất sát trùng hoặc sát khuẩn khỏi sự phân hủy do tác động của ánh sáng mặt trời.
– Dễ sử dụng và kiểm soát: Độ đàn hồi tốt của chai nhựa providone giúp kiểm soát và lấy lượng dung dịch theo ý muốn một cách dễ dàng, điều này rất quan trọng khi cần đo và pha chế các loại dung dịch sát trùng hoặc sát khuẩn với độ chính xác cao.

Có thể nói đây là loại chai nhựa chuyên dùng, phù hợp cho việc đựng thuốc sát trùng, sát khuẩn trong ngành y tế, dược phẩm bới tính chính xác, an toàn và độ bền cao.

Câu hỏi thường gặp

Chai nhỏ mắt có những loại dung tích nào?

Chai nhỏ măt có nhiều loại dung tích khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Dung tích phổ biến của chai nhỏ mắt bao gồm: 8 ml, 12 ml, 16 ml, …điều này phụ thuộc và yêu cầu của Quý khách. Vui lòng liên hệ theo số 0963 468 656 hoặc để lại thông tin, Đức Tấn Sài Gòn sẽ tư vấn loại chai nhỏ mắt phù hợp và tối ưu cho việc kinh doanh của Quý khách.

Tư vấn giúp tôi loại chai nhỏ mắt có đai bảo hiểm garanti

Chào anh/chị, mẫu chai nhỏ mắt có nắp garanti tại Đức Tấn Sài Gòn hiện có như sau:

- Dung tích 8 ml: CHAI 5 BH TĐ

- Dung tích 12,5 ml: Chai 10 BH TĐ, CHAI 10 BH TĐ SỨ

- Dung tích 16 ml: CHAI 10 BH TĐ MỚI LD

Ngoài những mẫu tiêu chuẩn dùng phổ biến phía trên, Đức Tấn Sài Gòn nhận gia công các mẫu chai nhỏ mắt, nhỏ giọt và các loại nắp nút theo yêu cầu của Quý khách hàng. Xin cảm ơn!/

Loại chai providone có những dung tích nào?

Chai prodvidone (chai nhựa đựng thuốc sát trùng, sát khuẩn) có các loại dung tích: 16 ml, 23 ml, 162 ml, 287 ml, 565 ml. Chai được làm từ nhựa HPDE, thân chai có màu vàng kết hợp với nút nhỏ giọt và nắp vặn dạng nấm các màu như trắng, đen, đỏ… tạo nên bộ chai hoàn chỉnh, chuyên dụng và có tính thẩm mỹ cao.
Xem chi tiết: CHAI 12ML VÀNG, CHAI 20 VĐ VÀNG TĐ, CHAI 125ML VÀNG KC, CHAI 280 VÀNG , CHAI 500 VÀNG TH

Tôi cần mua chai đựng được khoảng 80 đến 100 viên nang?

Chai nhựa đựng khoảng từ 80 - 100 viên mang Quý khách có thể chọn loại chai có dung tích 150 ml như chai CHAI 150 PET MR, CHAI 150 PET SỨ, hoặc dung tích 210 ml CHAI 210 PET TRONG

Chai nước muối phổ biến là loại bao nhiêu dung tích vậy?

Chai nước muối phổ biến thường có dung tích là 500 ml hoặc 1000 ml (1 lít). Tuy nhiên, có thể có các loại chai nước muối khác nhau với dung tích khác nhau tùy theo mục đích sử dụng cụ thể.

Tôi cần loại chai đựng thuốc viên, tránh được ánh sáng

Chai thuốc viên chắn ánh sáng hoặc chai chống ánh sáng UV là loại chai được thiết kế đặc biệt để bảo vệ thuốc khỏi tác động của ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng mặt trời và ánh sáng tỏa ra từ các nguồn ánh sáng khác. Chức năng chính của chai này là bảo quản thuốc trong điều kiện tốt nhất và ngăn chúng bị phân hủy hoặc mất hiệu quả do tác động của ánh sáng.

Chai nhựa chắn sáng thường được sản xuất dựa trên 2 yếu tố:

- Loại nhựa chắn, kháng ánh sáng: Nhựa PP (là loại nhựa chắn ánh sáng tốt nhất) , HDPE, PET, LDPE…..

- Màu chai nhựa: Các loại màu chai đậm, sậm màu như nâu đỏ (hổ phách), xanh dương đậm, vàng, đen giúp tạo ra lớp lọc ánh sang, do đó thường có khả năng chắn ánh sáng tốt hơn.

Đức Tấn Sài Gòn giới thiệu tới Quý khách 1 số mẫu chai tiêu biểu đựng thuốc viên có khả năng chắn ánh sáng như: CHAI 25 PP SỨ TĐ, CHAI 100 PET NÂU, CHAI 250 PET XANH ĐẬM, CHAI 300 HD, CHAI 500 HD

Hoặc xem thêm tại link: https://www.ductansaigon.com.vn/industry-group/duoc-pham/

Chai bổ phế có những loại nào, tôi cần loại nắp garanti

Chai bổ phế thông thường được làm từ nhựa PET, có màu nâu đỏ (màu phổ phách) với dạng chai tròn đứng, và hầu hết được kết hợp với nặp vặn nhôm garanti với các dung tích từ 57 ml đến hơn 300 ml.

Ngoài ra, chai nhựa đựng bổ phế cũng được làm từ nhựa PP đồng bộ nắp vặn bằng nhựa nhằm đa dạng, tthêm sự chọn lựa cho Quý khách.

Cần mua chai vòi xịt phun sương, có mẫu sẵn

Các loại chai xịt phun sương dung tích: 21ml, 57 ml, 63 ml, 80ml, 119 ml, 145 ml, tùy thuộc vào số lượng đơn hàng của Quý khách, Đức Tấn Sài Gòn luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công các loại chai vòi xịt, vòi xịt phun sương, vòi nhấn xịt, vòi nhấn các loại đủ dung tích theo yêu cầu của Quý khách.

Ý kiến & phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

long

Journey

Hành trình
vươn xa

Không chỉ tạo ra bao bì, chúng tôi còn xây dựng niềm tin & chất lượng trong từng sản phẩm. Điều này tạo nên sự uy tín, mở ra cơ hội kinh doanh bền vững trên thị trường quốc tế.

Đăng ký

Họ & tên

Điện thoại

Email

Quan tâm

Nội dung

0/250 ký tự

Tải ảnh