CHAI 500 SDS CHAI 500 SDS CHAI 500 SDS
CHAI 500 SDS
CHAI 500 SDS

CHAI 500 SDS

05D_C5032T

  • Dung tích:547ml
  • Kích thước:(H) 181,5 mm x Ø (74 - 61) mm
  • Hình dạng:Vuông
  • Kiểu nắp:Vòi nhấn
  • Màu sắc:Trắng
  • Chất liệu:PP
  • Quy cách:140 cái/thùng

Chai nhựa HDPE vuông, 547ml , có vòi bơm khóa bảo vệ, vòi nhấn khoen gân được thiết kế dạng áp lực ấn giọt, dễ sử dụng, đảm bảo dòng chảy đều và ổn đính, kiểm soát lượng dung dịch chảy ra. Chai hình vuông giúp giảm độ lăn trượt của sản phẩm.

Chai nhựa vòi bơm 547ml

– Dung tích lớn: Với sức chứa 375ml, chai nhựa vòi bơm phù hợp cho việc chứa đựng các loại dung sát khuẩn tay và nước rửa tay mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cho người sử dụng.
– Thiết kế hiện đại, đơn giản: Chai có hình vuông, phù hợp với trang trí ngôi nhà của bạn, giúp bạn cảm thấy ngăn nắp và không lộn xộn.
– Vòi bơm áp lực, dễ sử dụng: Chỉ cần ấn nhẹ để sử dụng, mang lại cho bạn cảm giác sử dụng dễ chịu Đồng thời giúp kiểm soát dòng chảy của dung dịch một cách chính xác, dùng lượng vừa đủ tránh lãng phí.
– Chai đựng đa năng: Ngoài việc đựng các loại dung sát khuẩn tay và nước rửa tay, chai nhựa vòi bơm 547ml còn dùng để đựng xà phòng lỏng, xà phòng rửa chén, nước thơm, hỗn hợp tinh dầu hương liệu, dầu dưỡng thể, v.v. tuyệt vời cho nhà bếp, phòng tắm, nhà, thẩm mỹ viện và văn phòng.

Câu hỏi thường gặp

Tôi cần chai nước giặt có dung tích khoảng 3 lít, có sẵn

Cảm ơn Quý khách đã để lại liên hệ tại form Đăng ký. Đức Tấn Sài Gòn có sẵn chai, can nước giặt từ khoảng 2,8 lít đến 3,8 lít.
Xin Quý khách chú ý điện thoại, nhân viên tư vấn của Đức Tấn Sài Gòn đã liên hệ tới Quý khách để hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trân trọng!.

Chai nước giặt công ty có những màu nào vậy?

Chai, can nhựa đựng nước giặt gia công tại Đức Tấn Sài Gòn thường có màu trắng, hồng, cam, tím, .vv. Bên cạnh đó, đội ngũ hóa màu và nhân viên kinh doanh của Đức Tấn Sài Gòn sẽ tư vấn và phát triển màu, giúp Quý khách có bao bì đẹp, nhận diện thương hiệu tốt trên thị trường nước giặt xả nhằm phát triển công việc kinh doanh của Quý khách.

Tôi cần đặt chai dầu gội loại có vòi nhấn, dung tích khoảng 500 ml

Để được hỗ trợ nhanh nhất về đơn hàng, Quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0963 468 656 hoặc để lại liên hệ tại form ĐĂNG KÝ. Đức Tấn Sài Gòn xin cảm ơn!.

Ý kiến & phản hồi

long

Journey

Hành trình
vươn xa

Không chỉ tạo ra bao bì, chúng tôi còn xây dựng niềm tin & chất lượng trong từng sản phẩm. Điều này tạo nên sự uy tín, mở ra cơ hội kinh doanh bền vững trên thị trường quốc tế.

Đăng ký

Họ & tên

Điện thoại

Email

Quan tâm

Nội dung

0/250 ký tự

Tải ảnh