Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu
thumbnail

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung ứng bao bì nhựa hàng đầu, đồng hành cùng thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế

Sứ mệnh

Hướng tới tương lai bền vững cho ngành bao bì, bằng cách cung cấp cho các doanh nghiệp bao bì nhựa chất lượng cao & thân thiện với môi trường

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xuất phát từ chữ ĐỨC, là đại diện cho hàng loạt giá trị cốt lõi, văn hóa doanh nghiệp, là linh hồn của Đức Tấn Sài Gòn giúp xây dựng & phát triển bền vững.

ĐẠO ĐỨC

Tại Đức Tấn, toàn thể mọi người tuân thủ nguyên tắc đạo đức trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Điều này bao gồm việc đối xử công bằng với nhân viên, đối tác, và khách hàng, cũng như tuân thủ các quy tắc và luật pháp.

TIN CẬY

Là cơ sở của mọi mối quan hệ, Đức Tấn luôn giữ lời hứa & cam kết của mình. Gây dựng chữ tín trong lòng khách, xây dựng niềm tin với toàn thể nhân viên.

TRÁCH NHIỆM

Con người Đức Tấn luôn coi hành động và quyết định đi liền với trách nhiệm để cùng hướng tới mục tiêu chung.

TRUNG THỰC

Là cốt lõi của mọi mối quan hệ và giao tiếp, nền tảng của sự hiểu biết và tạo niềm tin từ nội bộ tới bên ngoài Đức Tấn.

TẬN TÂM

Dựa trên tinh thần làm việc tâm huyết và tích cực, mỗi CBCNV đều trở thành những con người làm việc hết lòng, không ngại khó ngại khổ để vươn lên và sáng tạo không ngừng.

TÔN TRỌNG

Mỗi con người Đức Tấn thấm nhuần và trở thành nguyên tắc ứng xử trong quá trình làm việc cũng rèn luyện nhân cách.

HỌC HỎI

Ban Lãnh Đạo Đức Tấn luôn tạo cơ hội, môi trường làm việc để xây dựng một tổ chức linh hoạt và tiến bộ, sẵn sàng thích nghi với mọi thay đổi để nâng cao năng lực và phát triển.

img btn
img btn

Lịch sử phát triển

Tập trung vào việc nâng cao tự động hóa trong quy trình sản xuất bằng việc đầu tư vào các hệ thống & máy móc hiện đại hơn. Hơn 20 dây truyền máy ép, thổi có công suất lên tới 1200 tấn được bổ sung & thay thế nhằm tối ưu sản xuất, đón đầu xu thế phát triển trong ngành nhựa.
img decor

2022

Nhà máy mới của Công ty chính thức khởi công trên khổ đất 4500m² tại Xã Hồng Vân, Huyện Thường Tín, Hà Nội. Dây truyền sản xuất đồng bộ chai, lọ, nắp, nút... đủ loại dung tích từ 8ml đến 10 lít đạt chuẩn ISO 15378:2017, ISO 22000:2018, QCVN12-1:11/BYT.
img decor

2014

Chinh phục cộc mốc quan trọng khi xuất khẩu thành công sang thị trường quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ... nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác quốc tế, củng cố vị thế & uy tín của công ty trên trường quốc tế.
img decor

2009

Mạng lưới khách hàng không ngừng mở rộng vào các tỉnh Miền Trung đến các tỉnh vùng cao phía Bắc với các sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, có độ tinh xảo, chất lượng cao.
img decor

2005

Công ty xây dựng nhà máy tại địa chỉ Km12 Đường Ngọc Hồi, Xã Vĩnh Quỳnh, Huyện Thanh Trì, Hà Nội, đầu tư máy móc sản xuất thế hệ mới, tự động & bán tự động được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan đạt nhằm nâng cao năng lực sản xuất & chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc gia.
img decor

2004

Sau 05 năm phát triển, tích lũy nguồn lực, kinh nghiệm & xây dựng đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề vững vàng, ngày 18 tháng 10 năm 1999, Công ty TNHH Đức Tấn Sài Gòn chính thức được thành lập.
img decor

1999

Nhanh chóng có được thị phần lớn trên thị trường Hà Nội & các tỉnh phía Bắc nhờ chất lượng tốt & khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, đơn hàng được xuất khẩu sang Lào, Campuchia.
img decor

1995

Khởi đầu từ "Hợp tác xã Bao bì Nhựa Đức Tấn Sài Gòn" tại địa chỉ Số 313 Đường Nguyễn Tam Trinh, Phường Hoàng Văn Thụ, Quân Hoàng Mai, Hà Nội. Là cơ sở sản xuất ngành nhựa ra đời sớm nhất trên thị trường Thành phố Hà Nội với các sản phẩm chai, lọ, can nhựa cung ứng cho các ngành Y tế - Dược phẩm, Thực phẩm, Hóa mỹ phẩm,...
img decor

1994

Hội đồng quản trị

Giám đốc

Đào Xuân Tấn

Phó Giám đốc Kiểm soát

Trịnh Thị Ánh Nguyệt

Phó Giám đốc Hành chính

Đào Thị Hà Thu

Phó Giám đốc Marketing
Quốc tế

Trần Anh Tuấn

Giám đốc nhà máy

Trần Thanh Tú

TP HCNS

Nguyễn Quang Dương

TP Kinh doanh

Vũ Tiến Dũng

TP Vật tư

Tạ Quang Hồng

TP Kế hoạch

Tống Thị Huyền

Giám đốc nhà máy

Trần Thanh Tú

TP HCNS

Nguyễn Quang Dương

Tại sao chọn
Đức Tấn Sài Gòn

30 năm dẫn đầu nghành bao bì nhựa

Dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, nông dược & thú y tại Việt Nam

thumbnail

Xuất khẩu sang thị trường khắt khe

Nhật bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Nga, …

thumbnail

Nguyên liệu đầu vào cùng trang thiết bị máy hiện đại, công nghệ tân tiến

từ Nhật Bản đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, FDA, SGS,..

thumbnail

Mang tới giải pháp bao bì toàn diện

đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường.

thumbnail

Đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm

vững chuyên môn, nhiệt huyết

thumbnail

long

Journey

Hành trình
vươn xa

Không chỉ tạo ra bao bì, chúng tôi còn xây dựng niềm tin & chất lượng trong từng sản phẩm. Điều này tạo nên sự uy tín, mở ra cơ hội kinh doanh bền vững trên thị trường quốc tế.

Đăng ký

Họ & tên

Điện thoại

Email

Quan tâm

Nội dung

0/250 ký tự

Tải ảnh