Hỏi đáp Hỏi đáp Hỏi đáp
Chai nhỏ mắt có những loại dung tích nào?

Chai nhỏ măt có nhiều loại dung tích khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Dung tích phổ biến của chai nhỏ mắt bao gồm: 8 ml, 12 ml, 16 ml, …điều này phụ thuộc và yêu cầu của Quý khách. Vui lòng liên hệ theo số 0963 468 656 hoặc để lại thông tin, Đức Tấn Sài Gòn sẽ tư vấn loại chai nhỏ mắt phù hợp và tối ưu cho việc kinh doanh của Quý khách.

Tư vấn giúp tôi loại chai nhỏ mắt có đai bảo hiểm garanti

Chào anh/chị, mẫu chai nhỏ mắt có nắp garanti tại Đức Tấn Sài Gòn hiện có như sau:

- Dung tích 8 ml: CHAI 5 BH TĐ

- Dung tích 12,5 ml: Chai 10 BH TĐ, CHAI 10 BH TĐ SỨ

- Dung tích 16 ml: CHAI 10 BH TĐ MỚI LD

Ngoài những mẫu tiêu chuẩn dùng phổ biến phía trên, Đức Tấn Sài Gòn nhận gia công các mẫu chai nhỏ mắt, nhỏ giọt và các loại nắp nút theo yêu cầu của Quý khách hàng. Xin cảm ơn!/

Loại chai providone có những dung tích nào?

Chai prodvidone (chai nhựa đựng thuốc sát trùng, sát khuẩn) có các loại dung tích: 16 ml, 23 ml, 162 ml, 287 ml, 565 ml. Chai được làm từ nhựa HPDE, thân chai có màu vàng kết hợp với nút nhỏ giọt và nắp vặn dạng nấm các màu như trắng, đen, đỏ… tạo nên bộ chai hoàn chỉnh, chuyên dụng và có tính thẩm mỹ cao.
Xem chi tiết: CHAI 12ML VÀNG, CHAI 20 VĐ VÀNG TĐ, CHAI 125ML VÀNG KC, CHAI 280 VÀNG , CHAI 500 VÀNG TH

Tôi cần mua chai đựng được khoảng 80 đến 100 viên nang?

Chai nhựa đựng khoảng từ 80 - 100 viên mang Quý khách có thể chọn loại chai có dung tích 150 ml như chai CHAI 150 PET MR, CHAI 150 PET SỨ, hoặc dung tích 210 ml CHAI 210 PET TRONG

Chai nước muối phổ biến là loại bao nhiêu dung tích vậy?

Chai nước muối phổ biến thường có dung tích là 500 ml hoặc 1000 ml (1 lít). Tuy nhiên, có thể có các loại chai nước muối khác nhau với dung tích khác nhau tùy theo mục đích sử dụng cụ thể.

Tôi cần loại chai đựng thuốc viên, tránh được ánh sáng

Chai thuốc viên chắn ánh sáng hoặc chai chống ánh sáng UV là loại chai được thiết kế đặc biệt để bảo vệ thuốc khỏi tác động của ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng mặt trời và ánh sáng tỏa ra từ các nguồn ánh sáng khác. Chức năng chính của chai này là bảo quản thuốc trong điều kiện tốt nhất và ngăn chúng bị phân hủy hoặc mất hiệu quả do tác động của ánh sáng.

Chai nhựa chắn sáng thường được sản xuất dựa trên 2 yếu tố:

- Loại nhựa chắn, kháng ánh sáng: Nhựa PP (là loại nhựa chắn ánh sáng tốt nhất) , HDPE, PET, LDPE…..

- Màu chai nhựa: Các loại màu chai đậm, sậm màu như nâu đỏ (hổ phách), xanh dương đậm, vàng, đen giúp tạo ra lớp lọc ánh sang, do đó thường có khả năng chắn ánh sáng tốt hơn.

Đức Tấn Sài Gòn giới thiệu tới Quý khách 1 số mẫu chai tiêu biểu đựng thuốc viên có khả năng chắn ánh sáng như: CHAI 25 PP SỨ TĐ, CHAI 100 PET NÂU, CHAI 250 PET XANH ĐẬM, CHAI 300 HD, CHAI 500 HD

Hoặc xem thêm tại link: https://www.ductansaigon.com.vn/industry-group/duoc-pham/

Chai bổ phế có những loại nào, tôi cần loại nắp garanti

Chai bổ phế thông thường được làm từ nhựa PET, có màu nâu đỏ (màu phổ phách) với dạng chai tròn đứng, và hầu hết được kết hợp với nặp vặn nhôm garanti với các dung tích từ 57 ml đến hơn 300 ml.

Ngoài ra, chai nhựa đựng bổ phế cũng được làm từ nhựa PP đồng bộ nắp vặn bằng nhựa nhằm đa dạng, tthêm sự chọn lựa cho Quý khách.

Cần mua chai vòi xịt phun sương, có mẫu sẵn

Các loại chai xịt phun sương dung tích: 21ml, 57 ml, 63 ml, 80ml, 119 ml, 145 ml, tùy thuộc vào số lượng đơn hàng của Quý khách, Đức Tấn Sài Gòn luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công các loại chai vòi xịt, vòi xịt phun sương, vòi nhấn xịt, vòi nhấn các loại đủ dung tích theo yêu cầu của Quý khách.

Tôi cần chai nước giặt có dung tích khoảng 3 lít, có sẵn

Cảm ơn Quý khách đã để lại liên hệ tại form Đăng ký. Đức Tấn Sài Gòn có sẵn chai, can nước giặt từ khoảng 2,8 lít đến 3,8 lít.
Xin Quý khách chú ý điện thoại, nhân viên tư vấn của Đức Tấn Sài Gòn đã liên hệ tới Quý khách để hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trân trọng!.

Chai nước giặt công ty có những màu nào vậy?

Chai, can nhựa đựng nước giặt gia công tại Đức Tấn Sài Gòn thường có màu trắng, hồng, cam, tím, .vv. Bên cạnh đó, đội ngũ hóa màu và nhân viên kinh doanh của Đức Tấn Sài Gòn sẽ tư vấn và phát triển màu, giúp Quý khách có bao bì đẹp, nhận diện thương hiệu tốt trên thị trường nước giặt xả nhằm phát triển công việc kinh doanh của Quý khách.

Tôi cần đặt chai dầu gội loại có vòi nhấn, dung tích khoảng 500 ml

Để được hỗ trợ nhanh nhất về đơn hàng, Quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0963 468 656 hoặc để lại liên hệ tại form ĐĂNG KÝ. Đức Tấn Sài Gòn xin cảm ơn!.

Tôi cần chai đựng các loại gia vị khô

Các loại gia vi khô thường hay kể đến như hạt tiêu, sa tế, muối ô mai, ..quế, hồi thường được đựng trong chai nhựa có dung tích nhỏ.

Quý khách có thể tham khảo 1 số chai nhựa tiêu biểu: CHAI 40 HẠT TIÊU, CHAI SA TẾ NHỎ, CHAI ỚT 100 F13XP, CHAI ỚT 100 TH GÂN hoặc xem tại link https://www.ductansaigon.com.vn/industry-group/thuc-pham/

Tư vấn cho tôi chai đựng nước mắm loại cổ ấn
Chai đựng nắm tôm thường dùng chai bao nhiêu gam, loại cổ ấn hay xoáy?
Loại chai nào đựng chung cho xì dầu, dầu hào và nước sốt được vậy?
Mẫu chai đựng nước khoáng 250 ml, 300 ml

Các mẫu chai đựng nước khoáng có dung tích khoảng 250 ml, 300 ml thường làm từ nhựa PET trong, phổ biến là loại chai tròn với các đường gân tăng cứng giúp cho chai dễ dàng cầm nắm và tạo độ cứng, chắc chắn cho nước được chứa bên trong.

Có thể tham khảo 1 số mẫu chai tiêu biểu tại đây: https://www.ductansaigon.com.vn/industry-group/thuc-pham/

Chai dầu ăn có những dung tích nào?
Chai nhựa đựng thuốc bảo vệ thực vật là gì?

Là loại chai nhựa dùng đựng chất lỏng, mục đích sản xuất dùng để đựng dung dịch, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu. Chai thường có độ dày tương đối nhằm bảo vệ thuốc không bị dây ra ngoài, oxy hóa hay gây độc hai cho môi trường, người dùng tiếp xúc mà vẫn bảo quản tốt chất lượng thuốc, dung dịch bên trong chai.

Đức Tấn Sài Gòn có những loại chai thuốc bảo vệ thực vật nào?

Chai đựng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu

Bình xịt tưới, phun thuốc

Can dung dịch, thuốc dung tích lớn

Chai nhỏ giọt loại thuốc mắt, mũi cho thú y có dung tích bao nhiêu?

Loại chai nhỏ giọt thuốc mắt, mũi cho thú ý có dung tích tiêu chuẩn thường là 14 ml và 20 ml đủ cho liệu trình điều trị của vật nuôi, dễ sử dụng. Quý khách có nhu cầu khác về dung tích và kiểu dáng theo yêu cầu vui lòng để lại thông tin để được tư vấn.

Chai đựng thuốc sát khuẩn chuồng trại có những dung tích nào?

dung tích

Tôi cần mua hộp đựng thức ăn cho thú cưng, loại trên 1kg

Các loại hộp đựng thức ăn cho thú cưng trên 1kg tại Đức Tấn Sài Gòn gồm có:

HỘP VUÔNG (1930ml) HỘP VA (1975ml HỘP 2KG (2742ml) HỘP 3KG (3785ml)

long

Journey

Hành trình
vươn xa

Không chỉ tạo ra bao bì, chúng tôi còn xây dựng niềm tin & chất lượng trong từng sản phẩm. Điều này tạo nên sự uy tín, mở ra cơ hội kinh doanh bền vững trên thị trường quốc tế.

Đăng ký

Họ & tên

Điện thoại

Email

Quan tâm

Nội dung

0/250 ký tự

Tải ảnh